Testimonials

ความคิดเห็นของลูกค้า Noboss

ตั้งแต่ดิฉันมีโอกาสใช้บริการของ Noboss ถือว่าดีที่สุดและประทับใจมากๆ เลยค่ะ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ การวางแผนการเงินส่วนบุคคล การลงทุนผ่านกองทุนรวมทั่วโลก และการบริหารกรมธรรม์ อยากให้เพื่อนๆ ได้มีโอกาสมาใช้บริการทุกคนค่ะ ที่สำคัญคือจะได้ข้อมูลที่เป็นกลางมากๆ ค่ะ
CEO เครื่องสำอางนำเข้า ประเทศเกาหลี
ครอบครัวดิฉันชอบออมเงินผ่านประกันชีวิต มีทั้งหมดเกือบ 30 ฉบับ ตัวแทนที่ดูแลก็หายไป เลยไม่รู้ว่าที่ซื้อไปมีอะไรที่ซ้ำซ้อนบ้าง ดร.วุฒิ ก็เข้ามาช่วยวิเคราะห์และช่วยลดภาระการส่งเบี้ยประกันลงอย่างมาก แต่ยังได้ผลประโยชน์เท่าเดิม ทำให้ครอบครัวของดิฉันประหยัดเงินไปหลายล้านบาท ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ
เจ้าของโรงงานระดับพันล้าน
ประทับใจ ดร. วุฒิ ที่ได้ให้ความรู้และเทคนิคต่างๆ เรื่องวิธีการทำเงินได้หลายด้านมากๆ โดยใช้เงิน 0 บาท โชคดีที่ได้เจอค่ะ นอกจากนี้ดิฉันได้ให้ท่านมาเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวด้านการเงินและการลงทุนประจำครอบครัวของดิฉันอีกด้วยค่ะ โดยที่ท่านไม่คิดค่าใช้จ่ายเลย ขอบคุณมากๆ ค่ะ
ทันตแพทย์หญิง โรงพยาบาลกรุงเทพ
เป็นนักศึกษาพึ่งจบปีที่แล้ว แต่มาเรียนกับ ดร. วุฒิ แล้ว สามารถนำความรู้ที่ท่านสอนหาเงินได้หลักแสนแล้วครับ ท่านเป็นคนกันเอง ไม่หวงวิชา และมีวิญญาณความเป็นครูสูงมากๆ
วิศวกรโรงงาน จังหวัด ชลบุรี
เป็นแม่บ้านแต่อยากหาเงินออนไลน์ พอดีเพื่อนแนะนำมาเจอ Noboss...ประทับใจ ดร.วุฒิ มากๆ ที่พาให้รู้จักการหาเงินจากเรื่องยากๆ ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ใครได้ท่านมาเป็นที่ปรึกษา ถือว่าสุดยอดตามที่คนอื่นบอกจริงๆ ค่ะ
คุณแม่ลูก 3 กรุงเทพฯ
ได้พบ ดร. วุฒิ ตอนมาสอนที่มหาวิทยาลัย ผมเป็นนักศึกษาปี 3 มีโอกาสไปนั่งเรียนหลักสูตร noboss....ตอนนี้ผมสามารถหาเงินเองได้มาก โดยไม่รบกวนเงินจากทางบ้านแล้วครับ..
นักศึกษามหาวิทยาลัย ปี 3
เมื่อก่อนไปลงเรียนหุ้น ทอง Forex มาหลายที่มาก รวมถึงใน youtube พบว่า ส่วนใหญ่จะได้เทคนิคที่ไม่ลึกและละเอียดเท่าของ Noboss เพราะ ดร. วุฒิ ได้ให้หลักการและอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ ทำให้จากคนที่เคยล้างพอร์ตบ่อยๆ ได้กำไรสม่ำเสมอแล้วค่ะ
ข้าราชการบำนาญเกษียณ
Noboss สอนให้เทรดมือด้วยกราฟเปล่า ค่อนข้างแม่นยำมากและง่าย นอกจากนั้นยังมีบอก signal รายวัน และมี EA เทพๆ ให้ผมใช้อีก ต้องถือว่ามาใช้บริการที่นี่แล้วได้มากกว่าที่อื่นมาก ..ดร. วุฒิ ยังช่วยให้คำปรึกษาในการต่อยอดให้ไปทำเงินในหลากหลายแนวทางนอกจากการเทรด ผมว่าในเมืองไทย หาตัวจับยากแล้วครับ ท่านเก่งมากๆ ผมยกให้เป็น Super Coach เลย
นักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์
X